[giaban]120,000[/giaban]
[masp]SP-002[/masp]
[mota]
[/mota]
[chitiet]
[/chitiet]
[masp]SP-002[/masp]
[mota]
[/mota]
[chitiet]
SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO CHUỐI HỘT ÉP MIẾNG
Đây là sản phẩm độc đáo từ quả chuối hột rừng chín rồi đem ép miếng nhưng rất kỳ công
2-3 quả chuối hột mới ép thành miếng
Các miếng chuối hột ép miếng phải được sấy với nhiệt độ hợp lý để được màu vàng rơm đẹp
Quả chuối hột phải chín đều mới ép thành bánh được và kết dính với nhau được
Giá bán chuối hột ép miếng là: 120k/kg
R.ư.ợ.u ngâm chuối hột bánh được đánh giá là thơm và ngon nhất trong các sản phẩm từ chuối hột
Màu sắc của chuối và bảo quản là hoàn toàn tự nhiên không sử dụng bất cứ chất tạo mầu hay bảo quản nào
Nguồn gốc sản phẩm: Tây Nguyên
Những công dụng của chuối hột rừng
Chuối hột rừng là loại quả lành tính và an toàn nên nó rất nhiều công dụng:
Chuối hột ép miếng có tác dụng hỗ trị điều trị sỏi thận và sỏi bàng quang rất tốt
Chuối hột ép miếng biết đến với công dụng làm giảm đau lưng mỏi gối
Chuối hột ép miếng còn giúp ăn ngon dễ tiêu hóa
Chuối hột ép miếng thơm và giàu dinh dưỡng nên cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể
Cách ngâm r.ư.ợ.u chuối hột ép miếng
• Ngâm r.ư.ợ.u chuối hột rừng bánh cũng đơn giản và dễ làm
• Chuối ép miếng dùng ngâm trực tiếp với rư.ợu với tỷ lệ 1kg ngâm 5 lít
• Trước khi ngâm có thể tráng qua bằng rư.ợu cho đảm bảo sạch sẽ
Chọn bình thủy tinh hoặc sành sứ ngâm. Kiểm tra thử nước bình trước khi ngâm
Rư.ợu nấu thủ công chọn rư.ợu 40 – 45 độ
Xếp từng lớp chuối bánh vào bình ngâm
Đổ rư.ợu theo tỷ lệ 1kg chuối với 5 lít rư.ợu
Ngâm sau 100 ngày là dùng được
Yêu cầu của chum rư.ợu chuối hột miếng ngon:
Sau 100 ngày ngâm mở lắp bình sẽ thấy hương thơm của chuối bay ra và đặc điểm của rư.ợu chuối hột này như sau:
Màu rư.ợu vàng nâu hoặc sậm tùy vào Quý khách ngâm đặc hay loãng
Rư.ợu thơm mùi chuối chín
Uống thêm đằm ngon dễ uống
Sau hết cốt 1 đổ thêm cốt 2 với tỷ lệ rư.ợu chỉ bằng nửa so với lúc đầu hết cốt 2 thì bỏ đi
Mách nhỏ: Nếu muốn tăng công năng hỗ trợ điều trị bệnh của chuối hột ép miếng có thể ngâm thêm 1kg chuối khô cắt lát hoặc 1 kg hạt chuối hột nguyên chất.Đây là sản phẩm độc đáo từ quả chuối hột rừng chín rồi đem ép miếng nhưng rất kỳ công
2-3 quả chuối hột mới ép thành miếng
Các miếng chuối hột ép miếng phải được sấy với nhiệt độ hợp lý để được màu vàng rơm đẹp
Quả chuối hột phải chín đều mới ép thành bánh được và kết dính với nhau được
Giá bán chuối hột ép miếng là: 120k/kg
R.ư.ợ.u ngâm chuối hột bánh được đánh giá là thơm và ngon nhất trong các sản phẩm từ chuối hột
Màu sắc của chuối và bảo quản là hoàn toàn tự nhiên không sử dụng bất cứ chất tạo mầu hay bảo quản nào
Nguồn gốc sản phẩm: Tây Nguyên
Những công dụng của chuối hột rừng
Chuối hột rừng là loại quả lành tính và an toàn nên nó rất nhiều công dụng:
Chuối hột ép miếng có tác dụng hỗ trị điều trị sỏi thận và sỏi bàng quang rất tốt
Chuối hột ép miếng biết đến với công dụng làm giảm đau lưng mỏi gối
Chuối hột ép miếng còn giúp ăn ngon dễ tiêu hóa
Chuối hột ép miếng thơm và giàu dinh dưỡng nên cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể
Cách ngâm r.ư.ợ.u chuối hột ép miếng
• Ngâm r.ư.ợ.u chuối hột rừng bánh cũng đơn giản và dễ làm
• Chuối ép miếng dùng ngâm trực tiếp với rư.ợu với tỷ lệ 1kg ngâm 5 lít
• Trước khi ngâm có thể tráng qua bằng rư.ợu cho đảm bảo sạch sẽ
Chọn bình thủy tinh hoặc sành sứ ngâm. Kiểm tra thử nước bình trước khi ngâm
Rư.ợu nấu thủ công chọn rư.ợu 40 – 45 độ
Xếp từng lớp chuối bánh vào bình ngâm
Đổ rư.ợu theo tỷ lệ 1kg chuối với 5 lít rư.ợu
Ngâm sau 100 ngày là dùng được
Yêu cầu của chum rư.ợu chuối hột miếng ngon:
Sau 100 ngày ngâm mở lắp bình sẽ thấy hương thơm của chuối bay ra và đặc điểm của rư.ợu chuối hột này như sau:
Màu rư.ợu vàng nâu hoặc sậm tùy vào Quý khách ngâm đặc hay loãng
Rư.ợu thơm mùi chuối chín
Uống thêm đằm ngon dễ uống
Sau hết cốt 1 đổ thêm cốt 2 với tỷ lệ rư.ợu chỉ bằng nửa so với lúc đầu hết cốt 2 thì bỏ đi
[/chitiet]